• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng da mặt với công nghệ IPL cao cấp

Triệt lông vĩnh viễn vùng da mặt với công nghệ IPL cao cấp

Mặt là vùng da tương đối nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do vậy, khi chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn cần hết sức thận trọng. Giới chuyên gia hàng đầu thường khuyến khích các chị em chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL khi tẩy lông mặt để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

Không cần nói cũng biết đến sự quan trọng của vùng da mặt, nhưng nếu trong quá trình làm đẹp bạn không cẩn trọng trong việc chọn công nghệ thì vô tình sẽ làm vùng da mặt của bạn trở nên xấu xí hơn. Công nghệ triệt lông IPL là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay có khả năng triệt lông vĩnh viễn và quan trọng hơn cả là nó có độ an toàn tuyệt đối giúp cho bạn mỗi khi sử dụng công nghệ triệt lông này. Không phải công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào cũng mang lại cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối cho an toàn làn da mặt và sự nuôi dưỡng, tái tạo làn da ngày càng trở nên đẹp hơn như công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL tác động vào sâu bên trong làn da nhờ ánh sáng IPL có bước sóng dài 500nm – 1.500nm, nhưng không hề gây đau đớn hay bỏng rát cho vùng da xử lý. Ánh sáng xuyên thấu giúp lông rụng một cách tự nhiên sau khoảng 3 tuần sau khi sử dụng liệu trình, tiến hành điều trị từ 8 – 13 lần thì lông sẽ hoàn toàn bị triệt tiêu tận gốc để lại cho khách hàng làn da mịn màng và mềm mượt hơn rất nhiều.

Vùng da mặt tương đối nhạy cảm do vậy khi không chọn được cách triệt lông vĩnh viễn an toàn thì những hậu quả để lại là vô cùng to lớn. Khách hàng nên chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL để có thể nuôi dưỡng và tái tạo làn da tốt nhất. Các chị em sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da chỉ trong thời gian ngắn và không chỉ làn da đẹp không ti vết mà nó còn trắng sáng và  mịn màng hơn.