399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Làm sao để trị sẹo lõm ở nam giới?

Làm sao để trị sẹo lõm ở nam giới?

Tôi bị mụn trứng cá từ thời sinh viên, hiện tại còn rất nhiều vết sẹo rỗ và da thô sần. Xin được tư vấn liệu trình trị sẹo lõm hiệu quả cho nam giới. (Minh Tuấn)

Trả lời:rị

Sẹo đá nhọn nằm sâu dưới da và những vết sẹo do lỗ chân lông thô, da dày bì chai sần luôn là thách thức đối với ngành trị sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo 3D, việc điều lăn kim sâu không còn là thách thức.

Công nghệ trị sẹo 3D (Infini) hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào đáy sẹo với 49 tia siêu nhỏ đi sâu vào các lớp của làn da. Công nghệ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua. Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Nhờ đó, làn da được thay mới, mịn màng và khỏe đẹp hơn khác biệt và sự phục hồi nhanh chóng của làn da sẹo lõm sâu. Kỹ thuật này được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được.

Với những vết sẹo đáy vuông hay những nốt sẹo trên làn da mỏng manh thì giải pháp làm đầy những vết sẹo rỗ là công nghệ vi điểm E-Matrix. E-Matrix là trị liệu xâm lấn đầu tiên hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Theo phương pháp này, sóng Radio Frequency với 64 điện cực vi điểm sẽ xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thấy được để kích thích khả năng tự làm lành của làn da và kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó, các chuỗi collagen bị đứt gãy sẽ được nối liền và đầy dần lên. E-Matrix thích hợp với các loại sẹo nông như sẹo đáy tròn.

Để tìm lại làn da mượt mà, sau khi quá trình trị sẹo, làn da cần được chăm sóc bằng thảo dược Herbal A Peel để loại bỏ những tế bào già nua trên bề mặt làn da, se khít chân lông. Làn da thông thoáng và se khít sẽ ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn giữ an toàn cho làn da trong suốt quá trình tái tạo, phục hồi sau khi đều trị sẹo lõm.